real estate viet philadelphia metro vietnamese agent broker foreclosure buy sell sale lease home homes commercial reo dia oc bao hiem nha cua philly south north east west listing luxury purchase

 

 

Bán nhà là một quá trình có ảnh hưởng đến tương lai của gia đình quý vị. Trước khi bắt đầu, quý vị sẽ  bảo đảm rằng quý vị có thông tin mới và chính xác nhất để đưa ra những quyết định quan trọng như:

 

-Khi nào quý vị nên bán nhà?

-Làm thế nào để quý vị có được mức giá tốt nhất?

-Cần phải sữa chữa những gìtrước khi bán?

Những báo cáo bán nhà sẽ giúp quý vị trả lời nhiều câu hỏi phát sinh trong quá trình bán nhà. Khi quý vị có bên mình nhữngthông tin đúng và một chuyên gia bất động sản có kinh nghiệm, quý vị sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu bán nhà nhanh với mức giá tốt nhất.
Xin vui lòng liên hệ với tôi nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào về việc bán nhà

trong khu vực GreaterPhiladelphia.

Dưới đây, quý vị vui lòng cung cấp thông tin liên lạc và lựa chọn những bản báo cáo quý vị cần, chúng tôi sẽ gửi cho quý vị qua email:
---
Những sai lầmthường mắc phải

Tìm hiểu chín sai lầm thường mắc phảinhấtkhi bán nhà, và những bước có thể giúp quý vị tránh được chúng.

---
Chuẩn bị ngôi nhà trước khi bán

Hãy nhớ rằng những gì đầu tiên thu hút quý vị đến ngôi nhà của quý vị khi quý vị mua nó? Điều gì hấp dẫn quý vị nhất? Bây giờ quý vị đangbánnhà của quý vị, quý vị sẽ cần phải nhìn vào nó như thể quý vị đang mua nó thêmmột lần nữa.

-- 


Bán nhà vớimột mức giá tốtnhất là điềuquan trọng,nhưng giảm thiểu căng thẳng và đơn giản hóa quá trình bán nhà cũng là quan trọng không kém.
--
Giá bán phù hợp

Khi quý vị bán nhà, giá quý vị thiết lập là một yếu tố quan trọng cho những gì quý vị nhận lại. Tìm hiểu một số yếu tố cơ sởđểđánhgiácănnhà quý vị.

 

 

 

 

 


     Ngoài thị trường rộng lớn với nhiều dịch vụ quảng cáo, báo và tạp chí bằng tiếng Anh cũng như tiếng Việt và các ngôn ngữ khác,chúng tôi cũng đăng danh sách nhà bán của chúng tôi trên hơn 40 trang web bất động sản. Nhờ đó, chúng tôi cóthể mang thông tin về bất động sản của quý vị đến với nhiều thành phần khách hàng ở các khu phố địa phương và ở khắp nơi trên thế giới. Với những cơ sở kinh doanh,công ty của chúng tôi có thể bán nhanh chóng với điều kiện và mức giá tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo mỗi khách hàng đều đượcquan tâm đúng mức bằng rất nhiều ưu đãi:

1.Tài sản của bạn sẽ được miễn phí đăng trên các trang web của chúng tôi khu vực và quốc gia.

2. Một tour du lịch ảo miễn phí trên Internet

3. Chúng tôi sẽ gửi email mô tả cở sở kinh doanh hoặc nhà của quý vị với đầy đủ hình ảnh.

4. Chúng tôi sẽ gửi những tờ tiếp thị cho tất cả các khách hàng tiềm năng hiện tại của chúng tôi.

5. Một bảng hiệu sẽ được đăng trên tài sản của bạn

6. Một mục quảng cáo về bất động sản của quý vị sẽ được đăng trên số báo gần nhất .

7. Một kế hoạch tiếp thị tùy chỉnh được thiết kế và một trình chiếu hàng tuần và phản hồi các báo cáo gửi thư điện tử cho bạn một người bán.

8. Call Center của chúng tôi là mở cửa 08:00-20:00
, Và bạn cũng có thể điều khiển những cuộc hẹn xem nhà thông qua email.

9. Chúng tôi hiểu biết về thị trường và cách thức để giúp những người mua có đủ điều kiện hoàn thành một giao dịch thuận lợi và trơn tru.

10. Chúng tôi cũng cung cấp tư vấn báo cáo về PHONG THỦY (trị giá $500 nhưng sẽ là miễn phí hoặc được giảm giá cho quý vị!) để giúp giới thiệu bất động sản của quý vị một cách tốt nhất và giúp bán được nhanh chóng.
Bác Sĩ Hạnh Võ - Chủ Tịch Công Ty Bất Động Sản Vihi


215-271-1035 hoặc 267-664-2689 nhanh